Giới thiệu

Tại sao là 88? *

Sushi88 là điểm hẹn lý tưởng cho các bạn trẻ muốn có một không gian thoáng mát để ” tám ” với bạn bè. Vừa ăn, vừa ” tám tám ” chuyện trên trời, dưới biển thì còn gì thú vị hơn phải không các bạn! Sushi 88 có một vòng cung bậc tam cấp dài hơn 20m mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, rất thích hợp cho những bạn thích phong cách ” bụi bặm “, vừa ăn, vừa tâm sự, vừa ngắm phố phường nhộn nhịp Sushi 88 còn có khuôn viên cực rộng, có thể chứa được hơn 100 thực khách mà chỗ ngồi vẫn rộng rãi. Nếu bạn đi với đại gia đình, họp mặt bạn bè….. có số thành viên vài chục người thì bạn đừng ngần ngại đến với Sushi88 nhé.

Sushi thì thế nào? *

Có thể kỹ thuật của chúng tôi chưa hoàn mỹ, nhưng có một điều rất quan trọng mà chúng tôi xin được cam kết với các bạn: đó chính là tất cả nguyên liêu làm sushi của chúng tôi đều được cung cấp từ những công ty thực phẩm uy tín hàng đầu của TPHCM, do đó các bạn có thể yên tâm về độ tươi, ngon và đặc biệt là độ tin cậy về an toàn vệ sinh thực phẩm.
” Trăm nghe không bằng….trải nghiệm “, thân mời các bạn ghé quán nếu có thời gian rãnh rỗi, Sushi 88 sẽ luôn tiếp đón các bạn thật nồng hậu các bạn nhé.